Monday, 28/11/2022 - 15:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thống Nhất

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh ngày 02 tháng 9 và chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 5/9/2022 Trường Mầm non Thống Nhất long trong tổ chức ngày hội đến trường của bé. Tập thể CB, GV, NV và các cháu học sinh trường Mầm non Thống Nhất rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã Bình Long cùng quý vị đại biểu đại diện xóm Quảng Phúc, Trạm Y tế, Nhà cung cấp thực phẩm, cung cấp Ga, Ban Đại diện cha mẹ trẻ, 19 thầy cô cùng toàn thể 92 phụ huynh và học sinh về dự ngày hội với nhà trường. Trong năm học này tập thể nhà trường quyết tâm cố gắng cùng thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Một số hình ảnh trong ngày hội!

Tác giả: Trường Mầm non Thống Nhất
Năm 2022 : 10.231