Thursday, 21/10/2021 - 06:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thống Nhất

ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG MẦM NON THỐNG NHẤT

Sáng ngày 02/10/2021 Trường Mầm non Thống Nhất đón đoàn đáng giá ngoài Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên. Đoàn Đánh giá ngoài bao gồm 07 thành viên với đồng chí Trần Thị Thúy - Phó Trưởng phòng Giáo dục Mầm non-Giáo dục Tiểu học, Sở GDĐT làm trưởng đoàn.

Về Lãnh đạo PGDĐT: 1. Đ/c Hoàng Thị Huyền - Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Võ Nhai

Lãnh đạo địa phương: 1. Đ/c Nguyễn Văn Côn - PBTTT Đảng ủy xã Bình Long

2. Đ/c Trần Quang Hưng - UVBTV Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Long

Với sự làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hiệu quả sau một buổi sáng Đoàn đã tiến hành phiên khảo sát chính thức tại trường. Thay mặt cho tập thể CB, GV, NV nhà trường xin được cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ cùng với sự động viên của Đoàn đánh giá ngoài, lãnh đạo PGDĐT huyện, lãnh đạo Địa phương dành cho tập thể nhà trường trong thời gian làm việc vừa qua. Tập thể CB, GV, NV nhà trường hứa sẽ quyết tâm hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Một số hình ảnh làm việc với đoàn đánh giá ngoài tại nhà trường!

Đ/c: Trần Thị Thúy - Phó Trưởng phòng GDMN,GDTH, Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo buổi làm việc

Kết luận của các thành viên Đoàn đánh giá ngoài sau khi khảo sát chính thức tại nhà trường

Đoàn Đánh giá ngoài, lãnh đạo PGDĐT, lãnh đạo Địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng với nhà trường

Năm 2021 : 4.415